ThichCode.NET: Hướng dẫn Auto Leech + Auto Post trên nền tảng C# và Blogspot ThichCode.NET
ThichCode.NET

My blog

articles about technology, tricks, programming, ... from practical experience.

Hướng dẫn Auto Leech + Auto Post trên nền tảng C# và Blogspot

Hướng dẫn Auto Leech + Auto Post trên nền tảng C# và Blogspot
Chào các bạn, mình giới thiệu sơ qua mình cho các bạn biết để dễ xưng hô và trao đổi với mình. Mình tên Duy, sinh năm 1983. Nếu trong quá trình các bạn làm mà không được hay bị lỗi code mà debug không ra thì các bạn có thể inbox mình. Các bạn nên like FanFace thichcode.net để tiện chat cũng như nhắn tin cho mình.


Hôm nay, mình sẽ hướng dẫn các bạn làm phần mềm Auto Leech + Auto Post trên nền tảng C#Blogspot. Vì sao mình chọn là Blogspot mà không chọn Wordpress, Joomla hay Orchard CMS, đơn giản là vì Blogpot miễn phí, không cần tốn tiền và không cần biết về kiến thức server. Ngoài ra, nếu các bạn không thích nền tảng Blogspot thì cũng có thể chọn nền tảng khác đã nêu bên trên. Điều cơ bản là hiểu được cốt lỗi của code là ok. Mình viết hướng dẫn dựa trên các bạn đã có am hiểu cơ bản về C# (nếu bạn nào chưa có thì inbox mình hoặc để lại bình luận bên dưới yêu cầu mình viết bài viết khác chi tiết cụ thể hơn cho bạn).

Giới thiệu sơ lược về Auto Leech:
- Là tool (phần mềm) có khả năng tự động lấy nội dung 1 website khác mà mình chỉ cần cấu hình trước đó.
Giới thiệu sơ lược Auto Post:
- Auto Post - tên như ý nghĩ thì đây là tool (phần mềm) tự động đăng tin bài viết lên Blogspot (hay wordpress, Joomla,...). Một điều chú ý là: Blogspot chỉ cho 1 ngày đăng 50 bài viết, nếu đăng trên số lượng này sẽ hiện captcha (sẽ có cách đăng nhiều hơn 50 - mình sẽ hướng dẫn chi tiết ở các bài sau.)

Ở đây mình làm Auto leech về mảng tin tức (các bạn có thể chọn mảng khác như truyện, video, ...). Mình đang có 1 trang Auto Leech + Auto Post về mảng truyện là trang KK Truyện

Sau đây là mục lục các phần quan trọng (theo mình).
I. AUTO LEECH
           1. Tạo cơ sở dữ liệu cơ bản.
           2. Lấy tin và lưu vào Database
II. AUTO POST

Bạn cần biết:
Hướng dẫn cài đặt Visual Express For Destop 2015

P/S : Mình sẽ update mục lục liên tục theo tiến trình viết bài. Nếu trong các series bài viết có gì chưa đúng thì bạn để lại bình luận bên dưới để mình fix lại kịp thời. Mình sẽ cố gắng 3 ngày up 1 bài (trường hợp bất khả kháng thì tối đa 1 tuần sẽ up). Cám ơn các bạn đã quan tâm.

2 comments:

  1. Chờ phần hướng dẫn auto post blogspot của bạn. Mong sớm

    ReplyDelete
  2. chờ code leech Putaleng.blogspot.com

    ReplyDelete