Thuật toán làm bài trắc nghiệm đơn giản với Javascript + HTML

Chào các bạn, lâu quá mình không viết bài mới. Hôm nay mình sẽ viết bài viết chia sẻ thủ thuật làm trắc nghiệm đơn giản với javascript + html vì có bạn inbox hỏi mình cách làm ĐƠN GIẢN NHẤT  (ở đây mình chuyên dùng jquery vì nó như là tất yếu, các bạn nếu không muốn nhúng jquery mà chỉ dùng javascript thì để lại bình luận bên dưới nhé).
Thuật toán làm bài trắc nghiệm đơn giản với Javascript + HTML

PHÂN TÍCH : Mình dùng một chuỗi bao gồm câu hỏi và câu trả lời, trong đó các câu hỏi tách nhau bởi ký tự |, trong khi đó trong câu hỏi có các câu trả lời sẽ được tách nhau bởi dấu ; (trong đó câu trả lời đúng sẽ có ký tự [ ở đầu câu). Với câu trúc như vậy, bạn có thể cho bao nhiêu câu hỏi và bao nhiêu câu trả lời cũng được. Các bạn có thể soi code sẽ hiểu. Tương tự, nếu áp dụng cho trắc nghiệm với TOÁN - LÝ - HÓA, các bạn có thể dùng hình ảnh bằng câu trả lời thì sẽ ra được bố cục đẹp hơn. Mình thấy cái này đơn giản nên không code thêm. Bạn nào mà không làm được thì để lại bình luận bên dưới nhé. CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG !

P/S : Màu vàng là câu trả lời của bạn. Màu đỏ là câu trả lời đúng.
Bài trước
Bài sau

Thíchcode.NET - Mang lại giải pháp cho coder. Nếu các bạn có gì khó khăn trong lập trình thì liên hệ chúng tôi (FanFace). Chúng tôi sẽ hỗ trợ miễn phí cho các bạn.

7 nhận xét:

Hỗ trợ