Download UltraSurf 14.01 Portable


UltraSurf là một phần mềm miễn phí cho phép những ai sống tại những nước có chế độ kiểm duyệt Internet chặt chẽ có thể vào thăm những trang web công cộng một cách an toàn và tự do. Những người dùng điện toán tại những quốc gia không kiểm duyệt Internet cũng có thể dùng Ultra Surf để bảo vệ tính riêng tư của mình khi vào Internet và bảo toàn an ninh máy vi tính.

Cách test nguồn ATX máy tính

Cách kiểm tra (test) nguồn ATX máy tính bạn có thể áp dụng cho tất cả các loại nguồn trên thị trường hiện nay, cách test nguồn này rất đơn giản ai cũng có thể thực hiện được.Cách nâng cấp Google AdSense từ Hosted lên Content

Cách nâng cấp Google AdSense từ Hosted lên Content
Tài khoản AdSense của Google được phân thành 2 loại: AdSense HostedAdSense Content.
Tài khoản AdSense Hosted là gì?
Đó là tài khoản AdSense được dùng cho các sản phẩm mà Google cung cấp như: Blogsot, Youtube, … Có nghĩa là tài khoản AdSense này chỉ được dùng để đặt quảng cáo trên blog cá nhân (Blogspot) và trên Youtube hoặc sản phẩm khác do Google cung cấp.
Điều này có nghĩa là chúng ta không thể dùng mã quảng cáo của tài khoản AdSense để nhúng vào các website có domain (tên miền riêng) được.

How to Install IIS on Windows 8 or Windows 10

image
One of the first things Web Developers using ASP.NET will want to install on Windows 8 is IIS (Internet Information Services). Windows 8 and Windows 10 ships with a new version of IIS, version 8, lets take a look at installing it.

7 mẹo chụp ảnh chuyên nghiệp với Smartphone

Không cần sở hữu những chiếc máy ảnh đắt tiền, chỉ cần trang bị một chiếc điện thoại thông minh là bạn đã có thể trở thành một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp rồi đấy. Hãy thử nghiệm 7 mẹo chụp ảnh với Smartphone sau đây để gây ấn tượng với bạn bè nhé


Chế độ chụp Panorama ảo tung chảo


Chuyển sang chế độ chụp Panorama 

Xóa 1 project từ Google Cloud Console

Cách xóa 1 project đã tạo trong Google Cloud Console rất đơn giản như hình hướng dẫn bên dưới, bạn chỉ cần xem hình vẽ là sẽ làm được.
Bước 1 : Đăng nhập tài khoản Gmail vào https://console.developers.google.com
Xóa 1 project từ Google Cloud Console

7 cách xoay video (trên PC hoặc smart phone)

Ngày nay, với sự phát triển của điện thoại thông minh. Chúng ta rất dễ dàng quay được một video cho riêng mình, nhưng đôi khi bất cẩn ta không để ý nên lúc quay xong video thì video bị xoay đi. Và bên dưới là 7 cách hướng dẫn các bạn xoay video của mình lại sao cho hợp lý. Cách cách hướng dẫn bên dưới có thể chạy được trên PC, Mac OS, Smart Phone (IOS hoặc Android),thậm chí là chạy online.

Cách 1 : Sử dụng Windows Live Movie Maker

Sử dụng Windows Live Movie Maker
Hỗ trợ