Tạo Form Liên Hệ, Trao Đổi Liên Kết trên Blogspot

Để tiện lợi hơn trong việc trao đổi thông tin giữa website và khách hàng, ngoài bình luận ra thì ta nên làm Form (biểu mẫu) để trao đổi trong tin với khác hàng, ví dụ như form liên hệ, form góp ý ... Ở đây mình sẽ hướng dẫn cho các bạn làm form Trao Đổi Liên Kết, các form khác cũng làm tương tự.
Tạo Form Liên Hệ, Trao Đổi Liên Kết trên Blogspot

Kinh nghiệm Blogspot

Trong Blogspot, mình có một số kinh nghiệm sau muốn chia sẻ cùng các bạn, nếu có gì không đúng thì các bạn bình luận bên dưới để mình sửa lại. (bài viết sẽ cập nhật liên tục khi mình có thêm kinh nghiệm mới)

Kinh nghiệm Blogspot

Xóa site đang theo dõi trong Google Analytics

Google Analytics là một công cụ theo dõi website rất hiệu quả, nhưng có thể bạn chưa biết cách xóa những website mà mình đã thêm vào trong Google Analytics, vì vậy hôm nay mình viết bài này để hướng dẫn cách xóa.
Xóa site đang theo dõi trong Google Analytics

Tạo FeedBurner Feed cho Blogspot

FeedBurner Feed là 1 website cung cấp dịch vụ thu thập tự động bài viết của website miễn phí(1) và tự động gởi mail cho người dùng đã đăng ký nhận tin mới từ website mà ta đã đăng ký(2). Vì vậy, theo 2 chức năng trên, theo mình thì rất quan trọng. Ở chức năng (1) thì giúp chúng ta SEO tốt hơn, còn chức năng (2) thì kéo gần người dùng với website chúng ta hơn.
Tạo FeedBurner Feed cho Blogspot

Thêm Widget bình luận mới nhất cho Blogspot

Đôi khi chúng ta muốn xem bình luận mới nhất trong Blogspot nhưng rất phiền phức khi phải đăng nhập vào Blogger, vì vậy có 1 cách tốt hơn là ta thêm widget bình luận mới nhất trên trang chủ ở bất kỳ vị nào hay bất kỳ trang nào.

Tạo Menu DropDown đơn giản bằng CSS

Hiên nay, có rất nhiều cách làm menu, nhưng mình vẫn thích dạng menu DropDown. Và đặt biệt là menu này rất đơn giản, chỉ vài dòng CSS là xong. Ưu điểm cửa menu này là không có Javascript nên nhẹ website hơn.
Tạo Menu DropDown đơn giản bằng CSS

Hướng dẫn sử dụng và download ProShow Producer 7.0.3514 (bản portable)

ProShow Producer là 1 phần mềm cho phép lồng những bức ảnh của bạn vào nhau để trình chiếu như 1 đoạn video clip (cao cấp hơn ProShow Gold). Đây là phần mềm rất chuyên nghiệp và được nhiều người dùng nhiều nhất hiện nay.
ProShow Producer (bản portable)

SEO là gì ?

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (tiếng Anh: Search Engine Optimization, viết tắt: SEO) là một tập hợp các phương pháp nhằm nâng cao thứ hạng của một website trong các trang kết quả của các công cụ tìm kiếm (phổ biến nhất là Google). Các phương pháp đó bao gồm việc tối ưu hóa website (tác động mã nguồn HTML và nội dung website) và xây dựng các liên kết đến trang để các công cụ tìm kiếm chọn lựa trang web phù hợp nhất phục vụ người tìm kiếm trên Internet ứng với một từ khóa cụ thể được người dùng truy vấn.
Search Engine Optimization - SEO

8 công cụ miễn phí của Google giúp SEO tốt hơn.

1. Google WebMaster Tools

Cũng giống như Google Analytics thì Google Webmaster Tool cũng là một công cụ được cung cấp miễn phí bởi Google hỗ trợ bạn quản lý Website. Khác với Google Analytic là quản lý, thống kê lượt truy cập thì Google Webmaster Tool quản lý các liên kết đến website và các từ khóa mà người dùng dùng để truy cập vào Website bạn.
Google WebMaster Tools

Hướng dẫn trỏ domain đăng ký tại Whois về Blogspot

Thật ra, khi vừa đăng ký domain mình cũng không biết cách trỏ domain về Blogspot. Vậy là lên Google tìm tòi, có rất nhiều kết quả hướng dẫn nhưng không tìm được hướng dẫn trỏ domain của Whois về Blospot. Vì vậy viết bài này cho các bạn tham khảo.

Mua tên miền tại Whois.com bằng tài khoản Paypal (không cần thẻ Visa, Master Card)

Chào các bạn, hôm nay mình sẽ hướng dẫn đơn giản cho bạn nào có tiền trên tài khoản Paypal mà không cần thẻ Visa hay Master Card (Thẻ thanh toán quốc tế) để mua domain online.

Mua tên miền tại Whois.com bằng tài khoản Paypal (không cần thẻ Visa, Master Card)

Hỗ trợ